Logo trang chủ

Tư vấn giải pháp cải tạo theo yêu cầu

Chủ nhật, 21/04/2024

Administrator

45

Chủ nhật, 21/04/2024

Administrator

45

Sửa chữa nhà xưởng, cải tạo nhà xưởng là điều vô cùng cần thiết cho mỗi doanh nghiệp sau một thời gian dài đi vào hoạt động. Công trình sẽ bị xuống cấp dần theo thời gian, do vậy nếu không sửa chữa, cải tạo kịp thời sẽ làm gián đoạn quá trình sản xuất của doanh nghiệp. Việc sửa chữa, cải tạo cũng giúp doanh nghiệp mở rộng nhà xưởng để có thể đáp ứng nhu cầu phát triển.

1. Quy trình làm việc với khách hàng

  • Bước 1: Tiếp nhận thông tin từ khách hàng
  • Bước 2: Khảo sát công trình
  • Bước 3: Lập dự toán và báo giá
  • Bước 4: Thương thảo và ký kết hợp đồng
  • Bước 5: Thực hiện hợp đồng
  • Bước 6: Nghiệm thu và bàn giao công trình
  • Bước 7: Thanh lý hợp đồng và bảo hành công trình

2. Tại sao nên chọn Xây Dựng Vĩnh Sinh?

Trên lĩnh vực xây dựng hiện nay có rất nhiều công ty cung cấp dịch vụ sửa chữa nhà xưởng. Xây Dựng Vĩnh Sinh có những thế mạnh và đã được nhiều khách hàng đã từng sử dụng dịch vụ của chúng tôi đánh giá cao.

2.1. Kinh nghiệm

Với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực xây dựng, sửa chữa chúng tôi hiểu được những trăn trở và mong muốn mà Quý khách hàng đang hướng đến. Xây Dựng Vĩnh Sinh luôn tự tin về sự chuyên nghiệp của mình cũng như cam kết mang đến cho khách hàng của mình dịch vụ sửa chữa cải tạo nhà xưởng đạt hiệu quả tốt nhất.

2.2. Giá thành cạnh tranh

Chúng tôi luôn cung cấp dịch vụ sửa chữa, cải tạo nhà xưởng cũ với giá thành cạnh tranh trên thị trường hiện nay. Công ty đã ký kết rất nhiều hợp đồng với khách hàng và nhận được sự ủng hộ – tin tưởng tuyệt đối từ phía khách hàng.

2.3. Đội ngũ sửa chữa nhà xưởng chuyên nghiệp

Với đội ngũ xây dựng, sửa nhà xưởng chuyên nghiệp đa năng, xử lý nhanh chóng trong mọi tình huống, xử lý công việc tốt, nhiệt tình, thật thà trong công tác thi công. Và đây là một trong những nhân tố quan trọng giúp cho Vĩnh Sinh tạo được uy tín trên thị trường và nhân được niềm tin của Quý khách hàng trong thời gian qua.

2.4. Chế độ bảo hành

Chế độ bảo hành cho từng công trình từ 12 tháng trở lên tùy thuộc vào từng hạng mục sửa chữa, xây dựng riêng. Đặc biệt, chế độ bảo hành của chúng tôi còn đi kèm với chương trình thiết kế miễn phí và sự tư vấn nhiệt tình mang lại cho khách hàng chi phí xây dựng, sửa chữa hợp lý nhất.